WISH Signature Midtown Siam Condo


เอกสิทธิ์ชีวิตที่เหนือกว่า

WISH Signature Midtown Siamคอนโดมิเนียม High Rise สไตล์ Ultramodern สูง45 ชั้น จำนวน 623 ยูนิต ที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อให้เป็นอาคารที่ล้ำสมัย โดดเด่นท้าทายกาลเวลาทุกรายละเอียดออกแบบตามหลักภูมิสถาปัตย์ รวมทั้งการใช้เทคโนโลยีการดีไซน์ที่ล้ำหน้า อาทิครีบพิเศษที่นอกจากให้ความสวยงามแล้วยังมีคุณสมบัติพิเศษ สำหรับดักลมเข้าสู่อาคารเพื่อลดความร้อนช่วยประหยัดพลังงานได้เป็นอย่างดี การออกแบบพื้นที่ภายในอาคารที่แบ่งสัดส่วน ระหว่างพื้นที่ส่วนกลางและพื้นที่อาศัยได้อย่างลงตัว เพื่อมอบความสุขสบายสำหรับการใช้ชีวิตของท่าน

Interior Design ศิลปศาสตร์แห่งการตกแต่ง

มิติใหม่ของการออกแบบคอนโดภายในสไตล์ Eclectic ที่ผสมผสานศิลปะความนุ่มนวลของตะวันออกเข้ากับความแข็งแกร่งของตะวันตกได้อย่างกลมกลืน ทุกองค์ประกอบสะท้อนความล้ำสมัย แต่แฝงด้วยอารมณ์คลาสสิคอันทรงคุณค่าได้อย่างลงตัว

Lifestyle สไตล์ชีวิตไร้ขีดจำกัด

ปลดปล่อยตัวเองจากการเดินทางอันยาวนานแล้วใช้เวลาทุกนาทีให้คุ้มค่า สู่การใช้ชีวิตกลางใจเมือง รื่นรมย์ สนุกสนาน และแสนสะดวกสบาย เพียบพร้อมไปด้วยแหล่งช็อปปิ้งอาทิ Siam Paragon, MBK, Central World นอกจากนี้ยังใกล้สถานศึกษาชื่อดังเช่น จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, โรงเรียนเตรียมอุดม เป็นต้น รวมทั้งร้านอาหารที่มีความอร่อยที่เลื่องชื่อ

Exterior อัจฉริยภาพแห่งการออกแบบคอนโด

สถาปัตยกรรมระดับมาสเตอร์พีซ สไตล์ Ultramodern นี่คือแลนด์มาร์คใหม่ใจกลางกรุงเทพมหานคร โดดเด่น สง่างาม ทุกรายละเอียดตอบรับวิถีชีวิตคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี โอบล้อมด้วยทัศนียภาพและบรรยากาศแห่งธรรมชาติที่สวยงาม

CONDO FAMILY POOL


ออกแบบใช้งานสำหรับ Family Pool พร้อมสระสำหรับเด็ก ร่มรื่นด้วยบรรยากาศสไตล์ Urban เพื่อช่วงเวลาสนุกสนานร่วมกันของสมาชิกในครอบครัว พร้อมทั้งอัฒจันทร์กลางแจ้งริมสระน้ำมุมสบายๆ กับคนพิเศษหรือสังสรรค์กับครอบครัว อีกหนึ่งความผ่อนคลายเพื่อหลีกพ้นความจำเจในชีวิตประจำวัน

  • Ground Floor Plan


  • 5th Floor Plan (Family Facility Zone)


  • 6-14th Floor Plan


  • 37th Floor Plan (Sky Facility Zone)


  • 15th Up Floor Plan (High Zone)