คอนโด

‘เอกลักษณ์’

สะท้อนตัวตนที่แตกต่าง

โครงการ วิช ซิกเนเจอร์ 2 มิดทาวน์ สยาม ตั้งอยู่ใจกลางมิดทาวน์ สยาม บนทำเลศักยภาพใจกลางเมือง เป็นอาคารสูง 41 ชั้น บนพื้นที่กว่า 2 ไร่ มีห้องพักรวม 333 ยูนิต

โครงการ วิช ซิกเนเจอร์ 2 มิดทาวน์ สยาม พัฒนาโครงการภายใต้แนวคิด Ultra-Modern Luxury Condominium ตอบโจทย์การใช้ชีวิตคนเมือง ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ (Signature) ของโครงการ ด้วยคอนเซ็ปท์ "4 Lifestyle Pods" ตั้งแต่ชั้น 38 ถึงชั้น 41 ที่เป็น "เอกลักษณ์สะท้อนตัวตนที่แตกต่าง" อย่างแท้จริง

LIFESTYLE PODS

‘สไตล์ชีวิตใหม่’ บนพื้นที่ไร้เส้นขอบฟ้า

เมื่อผู้อยู่อาศัยยุคใหม่ให้ความสำคัญกับ Social Life และต้องการใช้ชีวิตที่มี ‘เอกลักษณ์’ ในแบบของตัวเอง โดยไม่ต้องเดินทางออกไปไหน จึงเป็นแนวคิดหลักที่ทำให้ Wish Signature 2 Midtown Siam สร้างสรรค์พื้นที่อำนวยความสะดวกหนึ่งเดียว ที่เรียกว่า Lifestyle Pods 4 ชั้น บนดาดฟ้าของ คอนโด เพื่อตอบโจทย์ทุกประสบการณ์ชีวิตบนพื้นที่ไร้เส้นขอบฟ้าที่ใครก็สัมผัสไม่ได้...นอกจากคุณ

SKY POD

เปิดประสบการณ์ใหม่ กับพื้นที่สังสรรค์ และพื้นที่ทำกิจกรรมสุดครบครัน ไม่ว่าจะเป็น Rooftop recreation หรือ BBQ area

CHILL & WORK PODS

รองรับการใช้ชีวิตที่มี ‘เอกลักษณ์’ ยิ่งกว่า บนพื้นที่แห่งการผ่อนคลายและการทำงานทั้ง Co-working space หรือ Lounge ที่เป็นส่วนตัวและสะดวกสบาย Mini theater Golf simulator หรือ Amphitheater ที่ทันสมัยครบครัน

BODY & MIND PODS

ตอบโจทย์คนยุคใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ กับพื้นที่ที่สร้างขึ้นเพื่อรองรับการออกกำลังกายแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น Steam & Sauna, Yoga room, Fitness หรือ Boxing Stage

POOL POD

เติมเต็มชีวิตที่ไม่เหมือนใคร ด้วยสระว่ายน้ำบนชั้นสูงเสียดฟ้า รายล้อมด้วยบรรยากาศใจกลางเมือง 2 รูปแบบ ทั้ง Jacuzzi และ Kid Pool

Facilities

Floor Plan