คอนโด

‘เอกลักษณ์’

สะท้อนตัวตนที่แตกต่าง

นี่คือแนวคิดที่เปรียบเสมือนจุดเริ่มต้นของโครงการ Wish Signature 2 Midtown Siam ภายใต้การดูแลของSIAMNUWAT ซึ่งเชื่อว่าการสร้างที่อยู่อาศัยเพื่อสะท้อน ‘เอกลักษณ์’ ของผู้อยู่นั้นสำคัญ เพราะทุกวันนี้ผู้อยู่อาศัยยุคใหม่ไม่ได้ต้องการเพียงแค่ใช้ชีวิต แต่ต้องการสร้างประสบการณ์ชีวิตเฉพาะตัวที่แตกต่างในทุกวัน

Wish@Siam โครงการจาก SIAMNUWAT เข้าใจอย่างลึกซึ้ง จึงสร้างสรรค์คอนโดมีเนียมสไตล์ Ultra Modern บนพื้นที่ย่าน Midtown Siamทำเลทอง ซึ่งสามารถตอบโจทย์สไตล์ชีวิตที่แตกต่างได้อย่างครบถ้วน คอนโดใกล้ bts สยามที่ดีที่สุด เพื่อให้ทุกวินาทีของคุณเป็นประสบการณ์ที่คุ้มค่าและสะท้อน ‘เอกลักษณ์’ ของคุณได้อย่างลงตัวที่สุด

LIFESTYLE PODS

‘สไตล์ชีวิตใหม่’ บนพื้นที่ไร้เส้นขอบฟ้า

เมื่อผู้อยู่อาศัยยุคใหม่ให้ความสำคัญกับ Social Life และต้องการใช้ชีวิตที่มี ‘เอกลักษณ์’ ในแบบของตัวเอง โดยไม่ต้องเดินทางออกไปไหน จึงเป็นแนวคิดหลักที่ทำให้ Wish Signature 2 Midtown Siam สร้างสรรค์พื้นที่อำนวยความสะดวกหนึ่งเดียว ที่เรียกว่า Lifestyle Pods 4 ชั้น บนดาดฟ้าของ คอนโด เพื่อตอบโจทย์ทุกประสบการณ์ชีวิตบนพื้นที่ไร้เส้นขอบฟ้าที่ใครก็สัมผัสไม่ได้...นอกจากคุณ

SKY POD

เปิดประสบการณ์ใหม่ กับพื้นที่สังสรรค์ และพื้นที่ทำกิจกรรมสุดครบครัน ไม่ว่าจะเป็น Rooftop recreation หรือ BBQ area

CHILL & WORK PODS

รองรับการใช้ชีวิตที่มี ‘เอกลักษณ์’ ยิ่งกว่า บนพื้นที่แห่งการผ่อนคลายและการทำงานทั้ง Co-working space หรือ Lounge ที่เป็นส่วนตัวและสะดวกสบาย Mini theater Golf simulator หรือ Amphitheater ที่ทันสมัยครบครัน

BODY & MIND PODS

ตอบโจทย์คนยุคใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ กับพื้นที่ที่สร้างขึ้นเพื่อรองรับการออกกำลังกายแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น Steam & Sauna, Yoga room, Fitness หรือ Boxing Stage

POOL POD

เติมเต็มชีวิตที่ไม่เหมือนใคร ด้วยสระว่ายน้ำบนชั้นสูงเสียดฟ้า รายล้อมด้วยบรรยากาศใจกลางเมือง 2 รูปแบบ ทั้ง Jacuzzi และ Kid Pool

Facilities

Floor Plan