CHIC CHIC WEEKEND! กิจกรรมสุดสัปดาห์สำหรับคนมี Style

CHIC CHIC WEEKEND   ทุกวันนี้เราความเครียดสะสมโดยไม่รู้ตัวดังนั้นวิธีคลายเครียดจึงเป็นสิ่งที่ทุกคนแสวงหา สำหรับหนุ่มสาวที่เหน็ดเหนื่อยจากการทำงานในแต่ละวัน ขอแนะนำ 9 กิจกรรมต่อไปนี้
รองเท้าวิ่ง

  1. วิ่งๆๆ หนีความเครียด

วิธีเยียวยาความเครียดที่ง่ายที่สุดวิธีหนึ่งคือการวิ่ง เพราะเป็นกิจกรรมที่ต้องทำซ้ำๆ ต่อเนื่องไปเรื่อย ๆ แถมไม่ใช่กิจกรรมที่ต้องใช้ความคิดอะไรมาก ดังนั้นหากต้องการขับไล่ความเครียดออกไปจากตัวก็ใส่รองเท้าแล้วออกวิ่งไปเรื่อยๆ ได้เลย หรือใครสะดวกจะวิ่งบนลู่ก็ได้วิ่งให้เหงื่อท่วมสักพัก รับรองว่าสบายทั้งกายและใจอย่างแน่นอน
ว่ายน้ำ

  1. ว่ายน้ำ สลายความหนักอึ้ง

หากใครมีเรื่องให้คิดหนัก อยากเรียกสมาธิกลับคืนมา พร้อมกับผ่อนคลายความกดดันให้ตัวเอง ลองกระโดดลงสระแล้วว่ายน้ำวนไปเรื่อยๆ สายน้ำที่เย็นฉ่ำจะช่วยเยียวยาความเครียดและช่วยพยุงความรู้สึกของคุณให้อยู่นิ่งๆ ไม่ฟุ้งซ่านสับสนอีกต่อไป
ต่อยมวย

  1. Boxing ต่อยให้หายเครียด

แทนที่จะระบายอารมณ์ใส่หมอนแบบไม่ยั้งก็เอาพลังความเครียดทั้งหมดมายกแขนขาชกต่อยกับกิจกรรมคิกบ๊อกซิ่งกันดีกว่า นอกจากจะช่วยลดความร้อนระอุในอารมณ์ยังช่วยกระชับกล้ามเนื้อเกือบทุกส่วนในร่างกาย จากการบิดสะโพกไปมาหุ่นจะเฟิร์มแบบเห็นทันตาไม่ว่าหญิงหรือชาย

Basket Ball

  1. Basket Ball โยนมันออกไป

กีฬาบาสเกตบอลเป็นกีฬาที่มีความนิยมกันอย่างแพร่หลายในหมู่วัยรุ่น นักเรียน นักศึกษา ทุกคนล้วนเล่นกีฬาบาสเกตบอลเพื่อผลประโยชน์ของตนเองและผู้อื่น ดังนั้นกีฬาบาสเกตบอลจึงมีประโยชน์ที่มากมายทั้งทางตรงและทางอ้อมต่อผู้เล่นโดยประโยชน์ที่มากมายของกีฬาบาสเกตบอลก็มีมากมาย ทั้งช่วยส่งเสริมพัฒนาส่วนต่างๆของร่างกายให้มีความอดทนแข็งแรง และช่วยทำให้การเคลื่อนไหวร่างกายในส่วนต่างๆทำงานได้ดี ไม่ว่าจะเป็นการประสานความสัมพันธ์ระหว่างสายตา มือ เท้า ให้มีการเคลื่อนไหวที่สมดุลและถูกต้อง อีกทั้งเป็นกีฬาที่ทำให้ร่างกายจิตใจรู้สึกผ่อนคลายไม่หมกมุ่นอยู่แต่กับความเครียดอีกด้วย

แบดมินตัน

  1. แบดมินตัน ตีความเครียดให้แตก

กิจกรรมโต้กันไปมาระหว่าง 2 คน อย่างการเล่นแบดมินตันก็ช่วยคลายเครียดให้คุณได้ อีกทั้งการออกแรงเรียกเหงื่อ ขยับแข้งขาก็สามารถไล่ความตึงเครียดของกล้ามเนื้อ การเล่นกีฬาแนวนี้จึงได้ทั้งออกกำลังกายและระบายความเครียดไปพร้อมกัน
ปลูกต้นไม้

  1. ปลูกต้นไม้

ว่ากันว่าธรรมชาติช่วยบำบัดได้หลายอย่าง และหนึ่งในนั้นก็คือบำบัดความเครียดอีกทั้งการปลูกต้นไม้ยังต้องใช้แรง และการเคลื่อนไหวร่างกายค่อนข้างเยอะ ซึ่งหมายความว่าสามารถสลายแคลอรี่ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว
Golf

  1. Golf Simulator ตีความเครียด ออกไปให้ไกล

เสน่ห์ที่สำคัญที่สุดของกอล์ฟคือ ความรู้สึกปลดปล่อยจากการไปออกรอบกับเหล่าเพื่อนฝูงที่ชื่นชอบและหลงใหลการตีกอล์ฟเหมือนกัน ถ้าเพื่อจะได้ตีลูกให้ออกมาสวยงามและให้ได้ตามเป้าหมายล่ะก็จะให้ทุ่มในการซ้อมมือแค่ไหนก็พร้อมที่จะทำ รวมถึงยังมีผลในการช่วยคลายความเครียดที่เราต้องพบเจอในชีวิตประจำวันของเราด้วย
โยคะ

  1. Yoga เงียบๆ เรียกความสงบ

ไม่เพียงกิจกรรมที่ต้องออกแรงเยอะเท่านั้น ที่จะช่วยให้หายเครียดกิจกรรมเงียบๆ อย่างโยคะก็ช่วยผ่อนคลายความเครียดได้เช่นกันโดยเฉพาะคนที่เครียดแล้วชอบเก็บตัว สามารถเลือกเปิดเพลงบรรเลงแผ่วเบาคลอเคล้าไปกับการออกสเต็ปโยคะตามแต่ใจ ยืดเส้นยืดสาย และทำสมาธิให้ตัวเองแค่นี้ก็จะรู้สึกสดชื่นขึ้นทันที
Sauna & Steam

  1. ผ่อนคลายกับทุกสิ่ง ด้วย Sauna & Steam

ปัจจุบัน Sauna & Steam เป็นที่นิยมมากในบ้านเรา เพราะนอกจากจะทำให้ได้ผ่อนคลายกล้ามเนื้อแล้ว การอบตัวยังช่วยเปิดรูขุมขน ทำให้ขับถ่ายสิ่งสกปรกที่ร่างกายไม่ต้องการ ทำให้ผิวพรรณสดใส และกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดในร่างกาย ซึ่งในสภาวะย่างเข้าหน้าหนาวอย่างนี้ ทำให้หนุ่มสาวตลอดจนทุกวัยจึงนิยมเข้าห้อง Sauna & Steam เพื่อเพิ่มความอบอุ่นให้แก่ร่างกายลองมารู้จักเกร็ดน่ารู้บางอย่างเกี่ยวกับ Sauna & Steam
ในภาพอาจจะมี ตาราง และสถานที่ในร่มและจะดีแค่ไหน ถ้าที่อยู่อาศัยของคุณมีพื้นที่อำนวยความสะดวก ให้ทุกกิจกรรม
ซึ่งหากใครกำลังหาคอนโดที่ครบครันในเรื่องพื้นที่อำนวยความสะดวก โครงการ Wish Signature II Midtown Siam ก็เป็นตัวเลือกที่ดีมาก และเป็นโครงการในระดับ Luxury โดยจุดเด่นในทำเลของโครงการนี้คือ Lifestyle Pods พื้นที่ส่วนกลางบนชั้นสูงสุดของตึก 4 ชั้นจัดเต็ม ประกอบด้วย

– Pod ที่ชั้น 38 มีสระว่ายน้ำ Jacuzzi และ Kid Pool
– Body & Mind Pods ชั้น 39 เป็น มีทั้งห้อง Steam & Sauna ห้องโยคะ ฟิตเนส และ Boxing Stage
– Chill & Work Pods ชั้น 40 เป็นโซน Co-working Space, Mini Theater Lounge, Golf Simulator และ Amphitheater
– ส่วนชั้นดาดฟ้าบนสุดคือSky Pod ที่มี BBQ Area บน Rooftop และ half-court Basketball เรียกได้ว่า Facility ที่นี่มีครบครันตอบโจทย์ในทุกๆไลฟ์สไตล์ อีกทั้ง ภายในห้องใช้วัสดุสเปคคุณภาพสูง เทียบเท่าโรงแรม 5 ดาว อีกทั้งเพดานห้องยังมีความสูงถึง 3 เมตร เป็นที่เดียวในทำเลราชเทวีที่ให้สเปคสูงสุดกว่าใคร

ซึ่งหากลูกค้าสนใจก็สามารถเข้ามาดูห้องตัวอย่างได้แล้ว ที่ ถนนเพชรบุรี ซอย 20 เปิดบริการ ทุกวัน เวลา 10.00-19.00 น . หรือหากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

สามารติดต่อได้ที่ เบอร์ 094-403-8555 , 094-481-0555

Website: www.siamnuwat.com